Bị Bóng Đè Làm Chuyện Ấy [Tiết Lộ Bí Mật Tâm Linh]

Bị Bóng Đè Làm Chuyện Ấy, Tiết Lộ Bí Mật Tâm Linh. Cùng Chuyên Gia Giải Mã Và Tìm Hiểu Bí Ẩn Điềm Báo Đằng Sau Hiện Tượng Bị Bóng Đè Làm Chuyện Ấy.

Hiện Tượng Bóng Đè Khi Ngủ

Hiện tượng bóng đè khi ngủ là gì? Bóng đè là hiện tượng có rất nhiều điều bí ẩn mà đôi khi chúng ta chưa giải thích hết được. Những người gặp phải hiện tượng này đều cảm thấy sợ hãi khi tỉnh dậy sau giấc ngủ với cơ thể không cử động được. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin cũng như điềm báo liên quan đến hiện tượng này trong bài viết dưới đây nhé!

Hiện tượng này gọi là “liệt thân khi ngủ” (sleep paralysis), mà dân gian thường gọi là “bóng đè hay “ma đè”, có thể kéo dài từ vài giây đến vài phút, thậm chí có thể lâu hơn và thường xảy ra ngay trước khi bạn sắp chìm vào giấc ngủ hay gần thức giấc.

Nhiều người kể lại rằng họ cảm thấy có sự hiện diện của ai đó rất hung ác, xâu xa, và gây ra nỗi khiếp sợ . Nhiều người có ảo giác nhìn thấy những hình ảnh đáng sợ, nghe thấy tiếng bước chân hay giọng nói. Có người còn có cảm giác bồng bềnh hay thoát ra khỏi cơ thể. Và họ cho rằng đây là một hiện tượng tâm linh.

Các dấu hiệu và triệu chứng của bóng đè bao gồm:

 • Hiện tượng bóng đè có thể xuất hiện chỉ 1 lần hoặc thường xuyên, thậm chí nhiều lần trong 1 đêm.
 • Bóng đè thường xuất hiện khi bạn sắp thức giấc hoặc  xuất hiện ngay khi bạn vừa mới ngủ.
 • Không có khả năng di chuyển cơ thể khi ngủ hoặc khi thức dậy, kéo dài trong vài giây hoặc vài phút
 • Tỉnh táo
 • Không thể nói trong khi bị bóng đè
 • Có ảo giác và cảm giác sợ hãi
 • Cảm thấy áp lực lên ngực
 • Khó thở
 • Cảm giác như cái chết đang đến gần
 • Đổ mồ hôi
 • Đau đầu, đau cơ và hoang tưởng
 • Sau khi trải qua một lần bị bóng đè, bạn có thể cảm giác rất buồn và lo lắng.

Xem thêm: 🌺Bị Bóng Đè Nhìn Thấy Người🌺

Giải Mã Hiện Tượng Bị Bóng Đè Làm Chuyện Ấy

Bị bóng đè liên tục khi ngủ thực sự khiến người ta cảm thấy sợ hãi và cảm giác cực kỳ mệt mỏi sau khi thức dậy. Bị bóng đè luôn là cơn ác mộng của rất nhiều người, một cảm giác thật sự khó tả diễn ra và khó nói thành lời. Và điều này còn kinh khủng khiếp hơn nếu thấy bị bóng đè làm chuyện ấy. Và để giúp bạn hiểu rõ hơn về hiện tượng này thì chúng ta hãy cùng nhau đi vào phần Giải mã hiện tượng bị bóng đè làm chuyện ấy.

Hiện tượng này cho thấy bạn nên cẩn thận hơn trong vấn đề tình dục. Nếu bạn thấy rõ ràng bóng đè làm chuyện ấy với mình thì điều này cảnh báo rằng đang có một thế lực mạnh mẽ nào đó cố tình cản trở và kiểm soát bạn.

Ngoài ra hiện tượng này còn được giải thích theo nhiều góc nhìn và trường hợp khác nhau. Bạn muốn biết chi tiết thì đừng nên bỏ qua các phần giải mã dưới đây.

Bị Bóng Đè Làm Chuyện Ấy Theo Khoa Học

Trên thực tế hiện tượng bị bóng đè làm chuyện ấy theo khoa học được giải thích như thế nào? Cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Giải thích về hiện tượng này, giới khoa học cho rằng nguyên nhân đến từ những biến động trong giai đoạn giấc ngủ REM (Rapid Eye Movement – chuyển động mắt nhanh).

Đây là giai đoạn não bộ hoạt động mạnh khi cơ thể đang nghỉ ngơi, các giấc mơ cũng thường xuất hiện trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, tác động làm bạn tỉnh trong giai đoạn REM sẽ khiến hiện tượng bóng đè xuất hiện. Lúc này, một phần não chịu trách nhiệm về nỗi sợ hãi và cảm xúc đang hoạt động tích cực là nguyên nhân chủ yếu tạo ra ảo giác và âm thanh ghê rợn chẳng hạn như thấy bóng đè làm chuyện ấy với mình.

Bên cạnh đó, hiện tượng mộng tinh thường xảy ra ở con trai vào độ tuổi dậy thì kết hợp với những hưng phấn trong não bộ cũng có thể là một lý do giải thích cho hiện tượng bóng đè làm chuyện ấy.

Trọn bộ giải mã hiện tượng: 🍀Bóng Đè🍀

Bị Bóng Đè Làm Chuyện Ấy Theo Tâm Linh

Hiện tượng bị bóng đè làm chuyện ấy theo tâm linh được nhiều người tin rằng ma chính là nguyên nhân gây nên tình trạng này. Một hồn ma, một ác quỷ đã ngồi đè lên trên cơ thể người, từ đó, khiến họ cảm giác bị nghẹt thở, khó chịu và có thể dẫn đến ảo giác cảm thấy như đang làm chuyện ấy.

 Ngoài ra nhiều người theo thuyết tâm linh còn tin rằng, bóng đè chính là do con mộc gây nên. Mộc ở đây là một con chim bị thương đậu trên cây làm máu chảy. Khi dùng gỗ của cây làm giường, hồn ma của con chim sẽ ám và gây nên hiện tượng bóng đè. Tuy nhiên thuyết này bị phản đối vì có nhiều trường hợp nằm giường sắt vẫn bị bóng đè.

Bị Bóng Đè Làm Chuyện Ấy Buổi Trưa

Hiện tượng bị bóng đè làm chuyện ấy buổi trưa có ý nghĩa không tích cực, nó cho biết bạn thường xuyên suy nghĩ về vấn đề này. Có thể chuyện chăn gối của vợ chồng bạn không được suôn sẻ và bạn đang tìm cách để cải thiện nó. Cũng có thể bạn là người có ham muốn lớn, luôn mong được thỏa mãn nhưng đối phương lại “không đủ khả năng” đáp lại hoặc lâu rồi, hai người không gần gũi với nhau.

🌻 Đừng Vội Bỏ Qua Những Giải Mã Thú Vị 🌻 Mơ Thấy Người Lạ Chết

Bị Bóng Đè Làm Chuyện Ấy Vào Ban Đêm

Bị bóng đè làm chuyện ấy vào ban đêm cho thấy ở thực tại bạn thuộc tuýp người sống không theo bất cứ quy tắc nào, khá bừa bãi. Hiện tại bạn chưa thấy được tác hại của lối sống này mang lại nên chưa cảm thấy sợ. Nếu tình trạng này kéo dài có thể khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng nặng nề. 

Bị Bóng Đè Làm Chuyện Ấy Liên Tục, Thường Xuyên

Bị bóng đè làm chuyện ấy liên tục, thường xuyên. Điều này thể hiện có mối nguy hiểm bởi một người đàn ông cụ thể. Hãy cảnh giác mối quan hệ với một người lạ. Có thể bạn đang chịu áp lực hay gặp khó khăn với một người đàn ông khác. Vấn đề với người này chưa được giải quyết ổn thỏa dẫn đến có sự đeo bám dai dẳng, đánh mất nhiều cơ hội.

Tham khảo thêm: 🌺Mơ Người Chết Sống Lại Đánh Con Gì🌺

Cách Trị Bị Bóng Đè Làm Chuyện Ấy Theo Dân Gian

Chia sẻ cho bạn những cách trị bị bóng đè làm chuyện ấy theo dân gian, đem lại cuộc sống mới thoái mái, vui vẻ hơn. Tham khảo ngay nhé!

Cách trị bóng đè theo dân gian phổ biến nhất đó chính là lấy những vật dụng bằng sắt như dao hoặc rựa sát để gần đầu giường. Nhiều người sau khi thực hiện cách này đã không bị bóng đè nữa, về mặt khoa học thì đây là liều thuốc tâm lý, nó tạo cảm giác an tâm hơn cho con người vì vậy sẽ có được giấc ngủ sâu hơn và không bị bóng đè quấy rầy nữa.

Ngoài ra nếu bạn theo đạo Phật thì cũng có thể dùng 1 chiếc điện thoại cũ, chép vào thẻ nhớ Chú Đại Bi hoặc câu niệm hồng danh Nam mô A Di Đà Phật. Kế đó bạn đặt nơi phòng ngủ, bật nho nhỏ thôi, cho phát suốt ngày đêm. Hằng ngày bất kỳ lúc nào bạn nhớ ra thì niệm Phật.

Đồng thời nếu lâu nay bạn có làm điều gì sai trái thì hay chí tâm sám hối tội và một lòng thay đổi cách sống tà sang thiện lương. Nếu bạn quyết tâm hướng thiện làm lành, không làm ác, không nghĩ ác. Nhanh thì khoảng 2 ngày, chậm thì khoảng 1 tuần bạn sẽ thấy hiện tượng bóng đè này giảm dần rồi biến mất.

Bên cạnh đó cũng hãy xây dựng chế độ sinh hoạt lành mạnh. Bạn nên ngủ đủ giấc, giữ tinh thần thoải mái và luôn mở cửa sổ được thông thoáng. Hạn chế sử dụng những chất kích thích như trà, cà phê trước khi đi ngủ khoảng 5 giờ, vì sẽ tác động tới não và gây mất ngủ. Tránh ăn quá no, tránh căng thẳng đầu óc để có giấc ngủ ngon.

Khám phá thêm: 🍂Mơ Quan Hệ Với Người Lạ🍂

Liên Hệ Giải Đáp Khi Thấy Bị Bóng Làm Chuyện Ấy

Nếu bạn cần tư vấn giải đáp thêm về các điềm báo khi thấy bị bóng đè làm chuyện ấy, vui lòng để lại BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ bên dưới để các chuyên gia giải mã giấc mơ thông tin bạn chi tiết nhất nhé.

1 bình luận về “Bị Bóng Đè Làm Chuyện Ấy [Tiết Lộ Bí Mật Tâm Linh]”

 1. Cho tôi xin hỏi.toi thường xuyên bị bóng đè nay là mười mấy hai chục năm nay.toi ngủ ở đâu cũng bị đè.luc tôi còn ở với người yêu thì bị đè phá nhìu hơn nữa.nguoi yêu tôi cũng khuyên tôi hay đi chùa.sau thời Gian nó khiến tôi và người yêu tôi cải nhau rất nhiều về chuyện vô lý.no khiến toi hao tiền của nhiều cách thật vô lý nữa và cho tôi với người yêu tôi như là bắt buộc phải chia tay.nhung cái loi nói của tôi đều là sự thật.sau thời gian tôi với người yêu tôi chia tay thì nó hết đè tôi nữa.nhung thời gian này lại xuất hiện tiếp tục với lại trong lúc đè đều toàn cảm giác quan hệ thật sự.gio thật sự tôi rất lo lắng và hoan mang.toi mong có ai thật sự giúp đỡ và chỉ giùm tôi để thoát cái khó khăn mấy chục năm nay mà tôi phải mang trong mình.toi chưa có gia đình vợ con.no phá đến nỗi như vậy luôn…mong sau giúp được tôi mang ơn thật lòng

  Trả lời

Viết một bình luận