Cách Điều Khiển Giấc Mơ Theo Ý Muốn [Tiết Lộ Bí Mật]

Cách Điều Khiển Giấc Mơ Theo Ý Muốn, Tiết Lộ Bí Mật. Cùng Các Chuyên Gia Giải Mã Và Tìm Hiểu Những Cách Điều Khiển Giấc Mơ

Điều Khiển Giấc Mơ Là Gì

Giấc mơ là những câu chuyện và hình ảnh mà tâm trí của chúng ta tạo ra khi đang ngủ về rất nhiều chủ đề như vui chơi, lãng mạn, kinh dị và đôi khi rất kì lạ. Vậy có khi nào bạn chèn ý thức và thay đổi giấc mơ chưa? Đã có nhiều nghiên cứu để giải mã những gì đang xảy ra trong giấc mơ và hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu Điều Khiển Giấc Mơ Là Gì? Làm thế nào để có thể điều khiển được giấc mơ nhé.

Cho bạn nào chưa biết thì: Lucid Dream (LD) đơn giản mà nói là giấc mơ sáng suốt. Là một giấc mơ mà bạn có thể điều khiển. Điều thú vị của Lucid Dream là bạn có thể nhớ 100% tất cả mọi việc sau khi tỉnh dậy mà những giấc mơ bình thường nhiều lúc không thể vì khoảng thời gian bạn trải qua LucidDream là khoảng thời gian não bạn vẫn hoạt động nhưng cơ thể bạn vẫn ngủ.

Bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới siêu thực với mọi cảm giác, mọi điều kì diệu mà ở thế giới thực bạn không thể hoặc chưa làm được. Bởi tất cả những thứ đó điều bắt người từ mơ ước, trí tưởng tượng của bạn.

Bạn có thể bay, đua xe hơi, đánh nhau hoặc gặp cô gái mình thích trong giấc mơ. Vì bạn là chúa tể của thế giới giấc mơ của bạn nên bạn có thể làm mọi thứ. Tất cả điều chả hại gì thì tại sao ta không thử tiến vào Lucid Dream mà trải nghiệm một lần nhỉ?

  • Để điều khiển giấc mơ, người mơ cần nhận diện rằng họ đang trong trạng thái mơ. Điều này có thể được đạt được thông qua các bài tập thực hành như việc kiểm tra thực tế (reality checks) trong khi đang tỉnh táo để xem liệu bạn đang mơ hay không.
  • Khi người mơ nhận biết rằng họ đang mơ, họ có thể bắt đầu thực hiện các hành động hoặc thay đổi diễn biến của giấc mơ theo ý muốn. Điều này có thể bao gồm việc thay đổi môi trường, tạo ra vật thể, hay thậm chí là thay đổi chính bản thân họ trong giấc mơ.
  • Trong trạng thái điều khiển giấc mơ, người mơ có thể duy trì một mức độ ý thức nhất định. Họ có thể nhận thức được rằng họ đang trong một giấc mơ, và điều này thường đi kèm với khả năng đánh giá và kiểm soát một số khía cạnh của giấc mơ.
  • Một số người học cách điều khiển giấc mơ với mục đích giải trí, sáng tạo, hay thậm chí để giải quyết vấn đề. Thực hành điều khiển giấc mơ có thể bao gồm việc thực hiện các kỹ thuật như học kỹ thuật nhận diện giấc mơ, học cách giữ ý thức trong giấc mơ, và thực hiện các hành động theo ý muốn.
  • Trong một số triết học tâm linh và tín ngưỡng, điều khiển giấc mơ cũng được xem là một cách để khám phá chiều sâu của tâm linh và ý nghĩa cá nhân.

Cùng tìm hiểu 🌺Những Người Có Khả Năng Nhớ Được Giấc Mơ🌺

Những Người Có Khả Năng Nhớ Được Giấc Mơ

Cách Điều Khiển Giấc Mơ Của Người Khác

Các nhà khoa học tại Viện Công nghệ Massachusetts (Mỹ) sử dụng thiết bị Dormio và áp dụng kỹ thuật tiên tiến được gọi là “ấp ủ ước mơ có mục tiêu” (TDI) để đạt được mong muốn Điều Khiển Giấc Mơ Của Người Khác.

TDI sử dụng trong giai đoạn ngủ sớm (Hypnagogia) để định hình một cách có ý thức những gì người ngủ sẽ mơ về. Hypnagogia – giai đoạn ngủ sớm nhất. Là giai đoạn con người chớm ngủ nhưng vẫn có thể nghe thấy âm thanh bên ngoài.

Thiết bị kỹ thuật này được ghi âm sẵn các lời nhắc. Ví dụ “Hãy nghĩ đến thời gian ở trường đại học”, “Hãy nhớ về ngôi nhà cũ”. Sau đó sẽ phát lại những lời gợi ý đó vào một thời điểm thích hợp trong quá trình ngủ.

Kỹ thuật này được kết hợp cùng thiết bị theo dõi giấc ngủ đeo tay. Phát hiện được thay đổi nhịp tim của người đeo; điện tích trên da; chuyển động của ngón tay. Và nhờ đó các nhà khoa học có thể biết khi nào là thời điểm thích hợp để bật phát âm thanh gợi ý đó.

Cách Điều Khiển Giấc Mơ Lucid Dream

Một nghiên cứu tại Đại học Adelaide, Úc đã phát hiện ra rằng một số kỹ thuật cụ thể có thể làm tăng cơ hội một người vào được Lucid Dreaming. Trong số đó, kỹ thuật MILD mang lại tỷ lệ thành công cao nhất. Cách Điều Khiển Giấc Mơ Lucid Dream này gồm các bước sau để đưa một người vào trạng thái mơ Lucid:

  1. Trước khi đi ngủ, đặt báo thức ở thời điểm 5 tiếng đồng hồ sau.
  2. Khi báo thức kêu, hãy nhớ lại giấc mơ ngay trước khi bạn tỉnh dậy. Nếu không thể, chỉ cần gợi nhớ lại bất kỳ giấc mơ nào gần đây cũng được.
  3. Điều chỉnh lại tư thế nằm thoải mái, tắt đèn và lặp lại câu nói này trong đầu: “Lần sau trong mơ, tôi sẽ nhớ mình đang mơ”. Nhẩm từ nào bạn phải thấu hiểu ý nghĩa của từ đó và tập trung vào ý định nhớ rằng bạn đang mơ.
  4. Mỗi khi bạn lặp lại cụm từ ở bước 3. Hãy tưởng tượng bạn trở lại giấc mơ bạn nhớ tới ở bước 2. Đồng thời vẫn hình dung bản thân bạn nhớ được rằng mình đang mơ.
  5. Lặp lại các bước 3 và 4 cho đến khi bạn rơi vào giấc ngủ. Hoặc chắc chắn rằng ý định ghi nhớ của bạn được thiết lập. Đảm bảo đây là điều cuối cùng trong tâm trí trước khi bạn đi vào giấc ngủ. Nếu bạn thấy mình liên tục lặp lại ý định ghi nhớ mình đang mơ. Đó là một dấu hiệu tốt, nó đã được thiết lập vững chắc trong tâm trí bạn.

Ngoài Cách Điều Khiển Giấc Mơ, Mời Bạn Xem Thêm Giải Mã 💥Ngủ Mơ Không Dậy Được💥

Ngủ Mơ Không Dậy Được

Cách Điều Khiển Giấc Mơ Theo Ý Muốn

Theo dõi Cách Điều Khiển Giấc Mơ Theo Ý Muốn chi tiết ngay sau đây:

Bắt đầu kiểm soát giấc mơ bằng những cách đơn giản

Một khi bạn đã hoàn thành việc kiểm tra thực tế và nhận ra rằng mình đang mơ. Hãy cố gắng bình tĩnh và không quá phấn khích về sự thật rằng bạn đang mơ. Nếu không giữ bình tĩnh và quá phấn khích, bạn sẽ dễ tỉnh giấc. Thay vào đó, giữ bình tĩnh, đắm chìm trong thế giới của những giấc mơ. Và bắt đầu kiểm soát những việc đơn giản trước khi tạo nên những thứ phức tạp hơn.

Bạn có thể bắt đầu thử thay đổi một cách cẩn trọng cảnh quan hoặc chỉ đơn giản là đi lại trong giấc mơ. Bạn có thể bắt đầu chạm vào mọi thứ và cố gắng khiến những đồ vật nhỏ xuất hiện hoặc biến mất.

Kiểm soát nhiều hơn nữa giấc mơ của bạn

Khi bạn làm chủ được giấc mơ sáng suốt một cách thoải mái và muốn kiểm soát giấc mơ của mình hơn nữa. Bạn có thể bắt đầu một mức cao hơn khi cố gắng kiểm soát giấc mơ.

Bạn có thể làm cho mình bay lên, tập hợp mọi người, thay đổi hoàn toàn quang cảnh; cố gắng trở về tuổi thơ hoặc thậm chí đi xuyên thời gian. Khi đã quen với việc làm chủ giấc mơ. Bạn sẽ có thể mơ những giấc mơ mình muốn thường xuyên hơn.

Bạn hãy nhớ ghi lại giấc mơ sau khi tỉnh dậy. Đánh dấu những chỗ bạn thấy mình đã làm chủ được giấc mơ và ghi lại những thứ đã làm được và không làm được. Nếu có điều bạn không bao giờ có thể làm được khi kiểm soát giấc mơ như làm cho mình bay. Hãy tự nhủ điều gì đã cản trở bạn.

Bên cạnh Cách Điều Khiển Giấc Mơ ✅ Đừng Vội Lướt Qua Điềm Báo Về ✅ Ngủ Mơ

Ngủ Hay Gặp Ác Mộng

Gợi nhắc lại những gì bạn đã mơ một cách định kỳ

Khi bạn mơ và biết được là mình đang mơ, bạn có thể tự nhủ rằng mình rất hay nằm mơ. Nếu không, bạn có thể quên đi những gì bạn đang mơ và không kiểm soát được mọi thứ đang diễn ra. Nếu duy trì gợi nhớ bản thân về những gì bạn đang mơ. Bạn sẽ thấy mình có thể thay đổi và kiểm soát được tình hình.

Làm cho mình có thể bay

Một việc bạn có thể thử làm khi kiểm soát giấc mơ là bay. Lúc đầu bạn không thể bay nhưng có thể làm từ từ để có thể bay được. Bạn có thể tự nhủ rằng “Nào, bây giờ mình sẽ bay”. Để khiến bạn nghĩ mình đã sẵn sàng bay.

Bạn có thể nhảy xung quanh, nhảy lên nhảy xuống và rướn người trước khi hoàn toàn bay được. Khi bạn làm điều này một cách thoải mái hơn. Bạn sẽ có thể bắt đầu nâng mình lên khỏi mặt đất trước khi có thể bay.

Khi bạn đang bay, đừng nghi ngờ những gì đang diễn ra. Bạn sẽ không thể bay một cách thực sự nếu còn nhiều ngờ vực. Nếu thấy mình bay thấp xuống, hãy cố gắng nhảy thật mạnh và thử lại lần nữa.

Bên cạnh Cách Điều Khiển Giấc Mơ 🌻 Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến Những Giải Mã 🌻 Mơ Thấy Ác Mộng

Cách Điều Khiển Giấc Mơ

Điều khiển đồ vật

Bạn cũng có thể điều khiển đồ vật hoặc thứ gì đó bạn muốn cầm trong tay. Nếu bạn muốn làm được điều này, bạn sẽ phải nghĩ cách làm thế nào để khiến việc đó thành có thể.

Có thể bạn muốn một chiếc bánh ngon. Đầu tiên bạn nên tưởng tượng rằng bạn đang trong bếp hoặc một nhà hàng để chiếc bánh được mang ra. Nếu bạn chỉ nghĩ đơn thuần về chiếc bánh thì nó sẽ có thể không xuất hiện, nhưng nếu bạn tạo ra một khung cảnh thì sẽ dễ hình dung ra chiếc bánh và rồi nó sẽ nằm trong tay bạn.

Thay đổi cảnh vật

Bạn cũng có thể thay đổi cảnh vật trong giấc mơ nếu như cố gắng hết sức.

Khi bạn biết mình đang mơ, bạn hãy thử tưởng tượng mở cánh cửa dẫn tới không gian của giấc mơ. Hoặc bạn có thể từ từ thêm vào bức tranh tưởng tượng của mình những mảnh ghép cảnh vật. Cho tới khi có được phong cảnh bạn muốn. Nếu bạn cố nhớ về ngôi nhà thời thơ ấu. Hãy bắt đầu tập hợp cây cối bạn yêu thích ở sân sau, rồi cổng sau, v.v… cho tới khi bạn tạo nên được một thế giới mình muốn.

Điều đó có thể giúp bạn có những hình dung hoặc bản sao của phong cảnh mà bạn đang tìm kiếm trên giường trước khi ngủ. Đảm bảo đó là một trong những điều cuối cùng bạn nhìn thấy để tâm trí bạn sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu.

Ngoài hướng dẫn Cách Điều Khiển Giấc Mơ 👉 Xem Thêm Nội Dung Điềm Báo🍀Bóng Đè🍀

Cách Điều Khiển Giấc Mơ

Du lịch xuyên thời gian

Một số người có thể du lịch xuyên thời gian trong giấc mơ của họ. Bạn có thể tưởng tượng cảnh bước vào cỗ máy thời gian của chính bạn hoặc mở ra cánh cửa đến một thế giới mới.

Nếu cách này không hiểu quả thì hãy thử cách khác. Bạn có thể thậm chí tự nhủ “Bây giờ mình sẽ đi xuyên thời gian” và tập trung vào việc biến điều đó thành hiện thực mà không cần quá ép buộc. Điều đó giúp bạn ngủ trong khi vẫn nghĩ về thời điểm trong cuộc đời mà bạn muốn quay trở lại.

Liên Hệ Giải Đáp Cách Điều Khiển Giấc Mơ

Nếu bạn cần tư vấn giải đáp thêm về các điềm báo Cách Điều Khiển Giấc Mơ, vui lòng để lại BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ bên dưới để các chuyên gia giải mã giấc mơ thông tin bạn chi tiết nhất nhé.

Viết một bình luận